ภาคบรรยาย
No. เรื่อง หน้า
1. ผลของการเสริมสารสกัดขมิ้นชันในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของสุกรในระยะรุ่น-ขุน
Effect of Dietary Supplemented of Turmeric (Curcuma longa Linn.) Extracted on Production Performance and Carcass Quality in Growing-finishing Pigs
118 - 127
2. ผลของแอนติโกนาโดโทรปินรีลีสซิ่งแฟคเตอร์ต่อคุณภาพเนื้อของสุกรเพศผู้
Effect of Anti-Gonadotropin Releasing Factor on Meat Quality of Boars
128 - 135
3. ผลของการเสริมซีลีเนียมและวิตามินอีในอาหารต่อคุณภาพน้ำเชื้อของพ่อสุกร
Effects of Dietary Selenium and Vitamin E Supplementation on Semen Quality of the Boars
136 - 140
4. ผลของการเสริมใบขี้เหล็กในอาหารต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตและคุณภาพซากสุกรขุน
The Effect of Cassia siamea Supplementation in Feed on Growth Performance and Carcass Quality of Finishing Pigs
141 - 148
5. อิทธิพลของระดับอุณหภูมิในการอัดเม็ดอาหารสูตรมันสำปะหลังต่อปริมาณจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารสุกรระยะรุ่นและสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะรุ่น-ขุน
Effect of Pelleting Temperature of Cassava Diets on Microbial Populations in the Gastro-intestinal Tract of Growing Pigs and Performances of Growing-Finishing Pigs
149 - 157
6. อิทธิพลของระดับอุณหภูมิในการอัดเม็ดต่อประสิทธิภาพการอัดเม็ดอาหารสูตรมันสำปะหลัง
Effect of Pelleting Temperature on Pelleting Efficiency of Cassava Diets
158 - 166
7. ผลการใช้มันสำปะหลังในอาหารแม่สุกรเลี้ยงลูกต่อองค์ประกอบและคุณภาพน้ำนมสุกร
Effects of Cassava in Lactating Sow Diets on Composition and Quality of Sow Milk
167 - 176
8. ผลของการใช้ใบมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อระบบภูมิคุ้มกันของลูกสุกรหลังหย่านม
Effect of Dietary Inclusion of Dried Cassava Leaves Meal on Immunological System of Weaned Pigs
177 - 183
9. ผลของการเสริม Medium Chain Triglycerides (MCTs) ในอาหารต่อสุขภาพลำไส้ของลูกสุกรหย่านม
Effects of Dietary Medium Chain Triglycerides (MCTs) Supplementation on Gut-Mucosal Health in Weaned Pigs
184 - 194
10. ผลของการเสริม Medium Chain Triglycerides (MCTs) ในอาหารต่อปริมาณ IgA ในซีรัมและลำไส้ของสุกรหย่านม
Effects of Dietary Medium Chain Triglycerides (MCTs) Supplementation on Serum IgA and Intestinal Secretory IgA of Weaned Pigs
195 - 204
11. ผลของการเสริมเอนไซม์ชนิดรวมในอาหารสูตรมันสำปะหลังต่อสมรรถภาพการผลิตของลูกสุกรหย่านม
Effects of Complex Enzymes Supplementation in Cassava Diets on Growth Performance of Weaned Pigs
205 - 213
12. ผลของการเสริมเอนไซม์ชนิดรวมในอาหารสูตรมันสำปะหลังต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ
Effects of Complex Enzymes Supplementation in Cassava Diets on Growth Performance of Broilers
214 - 224
13. การใช้ใบฝรั่งและสารสกัดใบฝรั่งป้องกันโรคบิดที่เกิดจากเชื้อ E. tenella ในไก่เนื้อ
The Use of Quava Leaf (Psidium quajava Linn.) and Quava Leaf Extract for Prevention of Coccidiosis in Broilers Inoculated with Eimeria tenella
225 - 233
14. ผลของการเสริมใบฝรั่งและสารสกัดใบฝรั่งต่อสมรรถภาพการผลิตและควบคุมโรคบิดในไก่เนื้อ
Effect of Dietary Supplementation Guava Leaf (Psidium quajava Linn.) and Guava Leaf Extract on Productive Performance and Coccidiosis Control in Broilers
234 - 242
15. การใช้ลูกสำรองทดแทนไขมันสัตว์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์
Using of Scaphium macropodum Beaum. as a Fat Replacer in Frankfurter Sausage
243 - 249
16. การพัฒนาคุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภคต่อไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ที่ใช้สารสีจากธรรมชาติเป็นองค์ประกอบ
Quality Improvement and Acceptability of Frankfurter Sausage with Natural Pigment Compound Added
250 - 258
17. การพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีทโลฟด้วยเนื้อลูกตาล
The Quality Development of Meat Loave with Palmyra Palm (Borassus flabellifer L.)
259 - 264
18. ผลของอายุและชนิดของกล้ามเนื้อต่อคุณภาพเนื้อของปลาเรนโบว์เทร้าท์ที่เลี้ยงโดยมูลนิธิโครงการหลวง
Effect of Slaughter Age and Muscle Type on Meat Quality of Rainbow Trout (Oncorhynchus mykiss) Culture under the Royal Project Foundation
265 - 274
19. การตกค้างของยากลุ่มซัลโฟนาไมด์ในกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosenbergii) ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
Sulfonamide Residues in Giant Freshwater Prawn (Macrobrachium rosenbergii) in Bangkok and Surrounding Areas
275 - 281
20. การศึกษาเบื้องต้นค่าโลหิตวิทยาของม้าพันธุ์ผสมพื้นเมืองเพศผู้ในประเทศไทย
Preliminary Study of Hematologic Values of Male Crossbred Ponies in Thailand
282 - 286
21. สมรรถภาพการสืบพันธุ์โคสาวลูกผสมโฮลสไตน์ฟรีเชี่ยนระดับสายเลือดแตกต่างกันของสมาชิกสหกรณ์โคนมท่าม่วงจำกัด จ. กาญจนบุรี
Reproductive Performances of Different Genotype Crossbred Holstien Friesian heifers of Dairy Farm Holder in Tamueng Dairy Cooperative Ltd. Kanchanaburi Province
287 - 295
22. การใช้เปลือกสับปะรดหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารผสมเสร็จสำหรับโคขุน
Utilization of Pineapple Peel Silage as a Roughage Source in Total Mixed Ration for Fattening Beef Cattle
296 - 305
23. การใช้ใบมันสำปะหลังเป็นแหล่งโปรตีนหลักในอาหารโคขุน
Utilization of Cassava Leaf as a Main Source of Protein in Diets of Fattening Beef
306 - 313
24. การศึกษาเบื้องต้นองค์ประกอบกากเอทานอลที่ผลิตจากมันสำปะหลัง เพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์และเป็นปุ๋ยสำหรับพืช
A Study of Distillers Dried Cassava with Solubles as Animal Nutrition and Fertilizer
314 - 322