ภาคโปสเตอร์
พืชและเทคโนโลยีชีวภาพ
สัตว์และสัตวแพทย์
วิศวกรรมศาสตร์
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและ
สิ่งแวดล้อม
ส่งเสริมการเกษตร
กลับหน้าแรก
No.
เรื่อง
หน้า
1.
การเกิดเป็นต้นใหม่จากแคลลัสที่พัฒนามาจากไฮโพคอทิลของถั่วคาวาลเคด
Plant Regeneration from Callus-derived Hypocotyl of Pasture Legume
Centrosema pascuorum
cv. Cavalcade
1139 - 1145
2.
การใช้สารสกัดจากผลมะแขว่นและพริกผลิตยาหม่องสมุนไพร
Using Fruit Oil Extract of
Zanthoxylum limonella
(Dennst.) Alst. and
Capsicum frutescens
Linn. for Producing Medicinal Balm
1146 - 1154
3.
การศึกษาลักษณะทางสัณฐานวิทยาและกายวิภาคของใบกล้วยไม้สกุลรองเท้านารี (
Paphiopedilum
spp.)
Leaf Morphological and Anatomical Studies of Lady's Slipper Orchids (
Paphiopedilum
spp.)
1155 - 1162
4.
ผลของการใช้ไคโตซานต่อการเพิ่มคุณค่าทางอาหารในต้นกล้าธัญพืชไทย
The Effects of Chitosan to Produce Increasing Nutrition Product in Thai Cereal
1163 - 1173
5.
การเคลือบไขอิมัลชันร่วมกับการบรรจุถุงโพลีเอทิลีนต่ออายุการเก็บรักษามะนาวพันธุ์แป้น
Emulsion Coating and Polyethylene Bag Packaging on Shelf Life of Lime cv. Pan
1174 - 1185
6.
หมักไวน์ข้าวโดยเชื้อรากลายพันธุ์สีขาว
Monascus kaoliang
KB20M1
Rice Wine Fermentation by an Albino Mutant,
Monascus kaoliang
KB20M1
1186 - 1194
7.
ผลของเทมเป้ผงต่อการอยู่รอดของแบคทีเรียโปรไบโอติกในโยเกิร์ตในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ
Effect of Tempeh Powder on Viability of Probiotic Bacteria in Yogurt during Refrigerated Storage
1195 - 1202
8.
การศึกษาการหมักปุ๋ยอินทรีย์ในกระสอบชนิดต่างๆ
Study on Composting of Organic Material in Various Kinds of Bag
1203 - 1212
9.
ลักษณะทางการเกษตรและความดีเด่นของข้าวฟ่างหวานพันธุ์ลูกผสม
Agronomic Traits and Heterosis of Sweet Sorghum Hybrids
1213 - 1220
10.
การทดสอบอ้อยพันธุ์กำแพงแสนในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Trials of Sugarcane Varieties Kampheng Sean at Prachuab Khiri Khan Province
1221- 1227
11.
การเปรียบเทียบพันธุ์อ้อยกำแพงแสนในจังหวัดขอนแก่นและกาฬสินธุ์
Kamphaeng Saen Sugarcane Varietal Trials in Khon Kaen and Kalasin Provinces
1228 - 1235
12.
การปรับปรุงผลผลิตสบู่ดำและคุณสมบัติของดินด้วยถั่วอาหารสัตว์เขตร้อน
Improvement of Physic Nut (
Jatropha curcus
L.) Yield and Soil Properties Using Tropical Pasture Legumes
1236 - 1245
13.
การศึกษาหาปริมาณการใช้น้ำของสบู่ดำ
Study on Consumptive Use of Water of Physic nut (
Jatropha curcas
L.)
1246 - 1253
14.
ผลของเชื้อราเวสิคูลาร์ อาร์บัสคูลาร์ ไมคอร์ไรซา :
Glomus aggregatum
ร่วมกับการใช้ปุ๋ยเคมีและการให้น้ำที่มีต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตสบู่ดำ
Effects of Vesicular-Arbuscular Mycorrhizal Fungi:
Glomus aggregatum
and Chemical Fertilizer and Irrigation on Growth and Yield of Physic Nut (
Jatropha curcus
Linn.)
1254 - 1261
15.
ผลของจำนวนใบ ตำแหน่งใบ และองศาของกิ่งสบู่ดำต่อการเจริญเติบโตและให้ผลผลิตสบู่ดำ
Effects of Leaf Number, Leaf Position and Branch Angles on Growth and Yield of Physic Nuts (
Jatropha curcas
Linn.)
1262 - 1270
16.
การใช้สารกำจัดวัชพืชสำหรับควบคุมการแข่งขันของวัชพืชในแปลงสบู่ดำ
Herbicide Application for Control Weed Competition in
Jatropha curcas
L. Field
1271 - 1278