ภาคโปสเตอร์
No. เรื่อง หน้า
1. การเกิดเป็นต้นใหม่จากแคลลัสที่พัฒนามาจากไฮโพคอทิลของถั่วคาวาลเคด
Plant Regeneration from Callus-derived Hypocotyl of Pasture Legume Centrosema pascuorum cv. Cavalcade
1139 - 1145
2. การใช้สารสกัดจากผลมะแขว่นและพริกผลิตยาหม่องสมุนไพร
Using Fruit Oil Extract of Zanthoxylum limonella (Dennst.) Alst. and Capsicum frutescens Linn. for Producing Medicinal Balm
1146 - 1154
3. การศึกษาลักษณะทางสัณฐานวิทยาและกายวิภาคของใบกล้วยไม้สกุลรองเท้านารี (Paphiopedilum spp.)
Leaf Morphological and Anatomical Studies of Lady's Slipper Orchids (Paphiopedilum spp.)
1155 - 1162
4. ผลของการใช้ไคโตซานต่อการเพิ่มคุณค่าทางอาหารในต้นกล้าธัญพืชไทย
The Effects of Chitosan to Produce Increasing Nutrition Product in Thai Cereal
1163 - 1173
5. การเคลือบไขอิมัลชันร่วมกับการบรรจุถุงโพลีเอทิลีนต่ออายุการเก็บรักษามะนาวพันธุ์แป้น
Emulsion Coating and Polyethylene Bag Packaging on Shelf Life of Lime cv. Pan
1174 - 1185
6. หมักไวน์ข้าวโดยเชื้อรากลายพันธุ์สีขาว Monascus kaoliang KB20M1
Rice Wine Fermentation by an Albino Mutant, Monascus kaoliang KB20M1
1186 - 1194
7. ผลของเทมเป้ผงต่อการอยู่รอดของแบคทีเรียโปรไบโอติกในโยเกิร์ตในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ
Effect of Tempeh Powder on Viability of Probiotic Bacteria in Yogurt during Refrigerated Storage
1195 - 1202
8. การศึกษาการหมักปุ๋ยอินทรีย์ในกระสอบชนิดต่างๆ
Study on Composting of Organic Material in Various Kinds of Bag
1203 - 1212
9. ลักษณะทางการเกษตรและความดีเด่นของข้าวฟ่างหวานพันธุ์ลูกผสม
Agronomic Traits and Heterosis of Sweet Sorghum Hybrids
1213 - 1220
10. การทดสอบอ้อยพันธุ์กำแพงแสนในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Trials of Sugarcane Varieties Kampheng Sean at Prachuab Khiri Khan Province
1221- 1227
11. การเปรียบเทียบพันธุ์อ้อยกำแพงแสนในจังหวัดขอนแก่นและกาฬสินธุ์
Kamphaeng Saen Sugarcane Varietal Trials in Khon Kaen and Kalasin Provinces
1228 - 1235
12. การปรับปรุงผลผลิตสบู่ดำและคุณสมบัติของดินด้วยถั่วอาหารสัตว์เขตร้อน
Improvement of Physic Nut (Jatropha curcus L.) Yield and Soil Properties Using Tropical Pasture Legumes
1236 - 1245
13. การศึกษาหาปริมาณการใช้น้ำของสบู่ดำ
Study on Consumptive Use of Water of Physic nut (Jatropha curcas L.)
1246 - 1253
14. ผลของเชื้อราเวสิคูลาร์ อาร์บัสคูลาร์ ไมคอร์ไรซา : Glomus aggregatum ร่วมกับการใช้ปุ๋ยเคมีและการให้น้ำที่มีต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตสบู่ดำ
Effects of Vesicular-Arbuscular Mycorrhizal Fungi: Glomus aggregatum and Chemical Fertilizer and Irrigation on Growth and Yield of Physic Nut (Jatropha curcus Linn.)
1254 - 1261
15. ผลของจำนวนใบ ตำแหน่งใบ และองศาของกิ่งสบู่ดำต่อการเจริญเติบโตและให้ผลผลิตสบู่ดำ
Effects of Leaf Number, Leaf Position and Branch Angles on Growth and Yield of Physic Nuts (Jatropha curcas Linn.)
1262 - 1270
16. การใช้สารกำจัดวัชพืชสำหรับควบคุมการแข่งขันของวัชพืชในแปลงสบู่ดำ
Herbicide Application for Control Weed Competition in Jatropha curcas L. Field
1271 - 1278