หน้าแรก    |    ภาคบรรยาย    |    ภาคโปสเตอร์
ภาคโปสเตอร์
No. เรื่อง หน้า
1. ผลของการเก็บบ่มต่อปริมาณของแบคทีเรียที่ก่อโรคในน้ำสกัดมูลสุกร
Effects of Storage on Pathogenic Bacteria Content of Pig Manure Extract
2249-2254
2. ผลของระดับโปรตีนที่ต่างกันในอาหารผสมสำเร็จต่อคุณภาพเขากวางอ่อนและ สมรรถภาพการผลิตของกวางรูซ่า
Effects of Different Protein Levels in Total Mixed Ration on Velvet Antler Quality and Performance of Rusa Deer
2255-2264
3. เชื้อจุลินทรีย์ในสภาวะแวดล้อมของกระบวนการผลิตไส้กรอกปรุงสุกบรรจุแบบสุญญากาศ
Microorganism in Environment of Vacuum-Packed Cooked Sausages Processing Line
2265-2272
4. ลักษณะทางกายภาพ เคมี และลักษณะทางประสาทสัมผัสของไส้กรอกไก่ จากน้ำสกัดจากเห็ดนางฟ้า
Physio-Chemical and Sensory Characteristics of Chicken Sausage from Nang Fa Mushroom (Pleurotus sp.) Extraction

2273-2282
5. จุลชีววิทยาซากสุกรระหว่างกระบวนการแปรสภาพสุกรในโรงฆ่า
Microbiology Swine Carcasses During Processing in the Slaughterhouses
2283-2290
6. การศึกษาพฤติกรรมแม่สุกรเลี้ยงลูกในโรงเรือนเปิดด้วยโทรทัศน์วงจรปิด
The Study on Lactating Sows Behavior in Conventional Housing by Closed Circuit Television
2291-2297
7. พฤติกรรมการดูดนมของลูกกระบือปลัก
Suckling behaviour in swamp buffalo calves

2298-2304
8. ผลการเหนี่ยวนำการเป็นสัดด้วยโปรแกรมฮอร์โมนที่แตกต่างกันต่ออัตราการผสมติดและ อัตราการตั้งท้องในโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสน
Effect of Estrus Synchronization by Different Hormonal Programs on Conception Rate and Pregnancy Rate in Kamphaeng Saen Beef Cattle
2305-2311
9. ผลการให้น้ำนมร้อยละ 20 ของน้ำหนักตัว ระยะเวลา 25, 35 และ 45 วันและลดลงเหลือร้อยละ 10 ของน้ำหนักตัวจนกระทั่งหย่านมต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม
Effects of 20 Percent Body Weight Milk Feeding duration 25-, 35- and 45-day old and Reduced to 10 Percent thereafter until Weaning on Growth Performance of Dairy Calves
2312-2319
10. ผลของการให้กินอาหารแบบอิสระต่อสมรรถภาพการเติบโตของลูกโคนม
Effects of free choice feeding on growth performance of dairy calves
2320-2326
ขึ้นด้านบน